Sản xuất phim quảng cáo

Sản xuất phim quảng cáo

HMC Media sẽ tư vấn, lập kế hoạch truyền thông (truyền thông thương hiệu, truyền thông sản phẩm, xây dựng hình ảnh...) trên các phương tiện truyền thông báo chí, truyền hình, đặt mua chỗ quảng cáo trên các kênh truyền hình, báo chí... Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, HMC Media sẽ giúp mở ra con đường ngắn nhất nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm của khách hàng đến với người tiêu dùng qua các phương tiện truyền thông đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lí nhất.

1. Sản xuất phim quảng cáo

Sản xuất phim quảng cáo

Phim quảng cáo hay TVC là dạng phim ngắn có thời lượng: 15s, 20s,30s, 1 phút. Tuy thời gian ngắn nhưng phim quảng cáo chứa đựng đầy đủ thông điệp về sản phẩm dịch vụ tới khách hàng mục tiêu. Ngày nay phim quảng cáo không chỉ quảng cáo chỉ bó hẹp ở trên các kênh sóng truyền hình mà chúng ta thấy TVC tại các nơi như: siêu thị, nhà hàng, các điểm vui chơi giải trí.... Việc sản xuất phim quảng cáo trải qua rất nhiều bước lên ý tưởng đến hậu kỳ. Hiệu quả của phim quảng cáo sẽ rất lớn nếu chúng ta khai thác một cách hiệu quả. Phim quảng cáo được sử dụng truyền thông rộng rãi trên truyền thông.

HMC Media là đơn vị tư vấn các giải pháp truyền thông chuyên nghiệp cho thương hiệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự kinh nghiệp trong lĩnh vực phát triển thương hiệu, đội ngũ PR trẻ năng động đầy đam mê với nghề. Sáng tạo là sự khác biệt của tổ chức chúng tôi. HMC Media sẽ là sự lựa chọn tốt nhất về các dịch vụ sản xuất phim  quảng cáo. 

2. Dịch vụ sản xuất TVC

Sản xuất phim quảng cáo

TVC viết tắt từ Televison Commercial là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, TVC thường thường hay biết đến phương tiện truyền thông chính là: truyền thông truyền hình. Nhưng ngày nay với sự đa dạng của phương thức truyền thông TVC còn được truyền thông rộng rãi trên: internet, siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm… 

3. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim quảng cáo

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay phim quảng cáo: là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Trước kia profile là một trong những thứ căn bản để công ty đó đi gặp đối tác khách hàng. Profile hay phim doanh nghiệp đều có một đặc điểm chung đó là giới thiệu về năng lực, định hướng phát triển của doanh nghiệp. Ngày nay, sự phát triển nhanh của ngành truyền hình, điện ảnh thì việc tiếp cận với phim tự giới thiệu không phải là quá xa lạ với doanh nghiệp.

Sự kết hợp giữa: âm thanh và hình ảnh đã tạo ra sự khác biệt giữa profile và phim doanh nghiệp (Kèm hình máy quay phim đang tác nghiệp), Phim tự giới thiệu  (Phim doanh nghiệp) giúp doanh nghiệp tiếp cận với đối tác khách hàng tốt hơn. Phim tự giới thiệu mang lại giá trị vô hình cho doanh nghiệp. Profile giới thiệu công ty là thước đo độ tin cậy, định hướng phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Là đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu, HMC Media có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những thước phim sáng tạo, ấn tượng sâu rộng với đối tác và khách hàng.

4. Sản xuất phim tài liệu

Sản xuất phim quảng cáo

HMC Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất phim, sản xuất phim tài liệu, phim quảng cáo và phim giới thiệu doanh nghiệp. Lịch sử luôn là tài sản quý giá của mỗi quốc gia, tổ chức, cá nhân.

Phim tài liệu không giống như chúng ta viết 1 cuốn sách hay kể một câu chuyện. Để xây dựng được phim tài liệu đòi hỏi sự chuẩn xác trong sự kiện lịch sử, hệ thống trong bố cục, tính sáng tạo và nghệ thuật trong cách thể hiện. 

Với đội ngũ xây dựng kịch bản, viết lời bình, thể hiện lời bình đều là MC chuyên nghiệp với đội ngũ quay phim trẻ đầy tính sáng tạo, thực hiện tốt mọi ý đồ của đạo diễn. HMC Media cam kết về dịch vụ sản xuất phim sẽ đem lại những thước phim đầy giá trị cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HỒNG MINH CHÂU

Call: 0292 389 1180 - Fax: 0292 389 1192.

Hotline (Zalo): 0907 599 010.

Địa chỉ: Số 62 Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/HongMinhChauMedia2016/

Website: www.hmcmedia.vn

Email: inhongminhchau@gmail.com - hongminhchau.media@gmail.com

BẠN CẦN TƯ VẤN TỪ HMC MEDIA 0907.599.010 (Ms.Hoanh) (MIỄN PHÍ)