HMC MEDIA COMPANY

Sự kiện khai trương - Khánh thành

Sự kiện khai trương - Khánh thành

Đánh giá
(0 bình chọn)
Xem 1341 lần

Khai trương, động thổ, khánh thành là một sự kiện lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị nào. Có được lễ khai trương thành công là một sự khởi đầu tốt đẹp và truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh những tính năng và sự khác biệt của bạn. Và lễ khởi công, động thổ là hoạt động rất quan trọng trong xây dựng. Không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình tổ chức Công ty TNHH MTV Quảng cáo & Truyền Thông Hồng Minh Châu  chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khánh thành, động thổ, khai trương, tổ chức triển lãm cho các đơn vị tổ chức ban ngành.

HMC Media  luôn mong muốn đem lại hiệu quả kết nối và một sự kiện ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp gói dịch vụ phù hợp, mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất. Với các trang thiết bị tốt, kinh nghiệm tổ chức qua nhiều sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp:

- Hệ thống nhà lều, nhà bạt, nhà không gian kết cấu hiện đại, khách hàng lựa chọn tùy theo quy mô, mức chi phí của doanh nghiệp.

- Hệ thống phông sân khấu: Thiết kế và lắp đặt sân khấu theo yêu cầu của khách hàng, phông có mái che, phông chuyển động (phông mở, tách, cuốn…)

- Dàn khung không gian hiện đại, sử dụng chất liệu nhôm, inox chịu lực có thể đỡ phông và lắp đặt các thiết bị theo thiết kế hoành tráng.

- Mặt sàn khu họp lễ: Quý khách có thể sử dụng các tấm mặt sàn cơ động kích thước 1mx2m: chất lượng thép và gỗ, dày 10cm, tạo mặt phẳng hoàn hảo và sự sang trọng cho buổi lễ.

- Hệ thống cổng chào: cổng hơi trơn hoặc có hình rồng, cổng chào nhôm hình bán nguyệt kết bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp về buổi lễ

- Hệ thống khinh khí cầu, bóng bay, hệ thống cờ bướm, banner nhiều kích cỡ.

Đặc biệt có đội ngũ PGs xinh đẹp, duyên dáng, nhiệt tình, trẻ trung, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ đảm nhận trách nhiệm đón khách mời tham dự. Khu vực đón khách và bàn lễ tân sẽ được đặt bên ngoài đảm bảo phần đón tiếp trang trọng.

HMC Media đã tổ chức thành công nhiều lễ khởi công, động thổ, khánh thành trên địa bàn Cần Thơ. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý khách hàng.

BẠN CẦN TƯ VẤN TỪ HMC MEDIA 0907. 599 010 (Ms.Hoanh) (MIỄN PHÍ)

THÔNG TIN HMC MEDIA

Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Truyền Thông Hồng Minh Châu
[A]: 62 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
[P]: 0292. 3 891 180 - Fax: 0292. 3 891 192
[H]: 0907. 599 010 (Ms.Hoanh)[E]: info@hmcmedia.vn

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HMC MEDIA COMPANY

LIÊN KẾT NHANH

HMC MEDIA COMPANY