HMC MEDIA COMPANY

Phim Quảng cáo

Phim Quảng cáo

Đánh giá
(0 bình chọn)
Xem 1560 lần

Doanh nghiệp bạn đang có ý tưởng làm phim quảng cáo nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thực hiện phim quảng cáo uy tín?

- Bạn đang cần tìm một đơn vị - công ty làm phim quảng cáo với thiết bị máy móc hiện đại, với đội ngũ thực hiện có chuyên môn về kỹ thuật lẫn kiến thức marketing, nhưng với mức chi phí vừa phải?

⇒Bạn có thể tìm thấy tất cả những yếu tố trên tại dịch vụ HMC Media

THẾ NÀO LÀ PHIM QUẢNG CÁO?

Hiện nay, quảng cáo tồn tại dưới rất nhiều hình thức như các bài viết trên các tờ báo, tạp chí, hình ảnh, poster, các video clip, phim trên các phương tiện truyền thông. Phim quảng cáo (hay còn gọi là TVC quảng cáo) là một hình thức quảng cáo dưới dạng video.

Phim quảng cáo có thể là một đoạn video clip, hay thậm chí là một bộ phim, với nội dung nói về một hay nhiều sản phẩm/dịch vụ, hoặc nói về thương hiệu, doanh nghiệp... Bạn có thể tìm thấy các phim quảng cáo dưới dạng quảng cáo truyền hình, các video clip quảng cáo trên Youtube, Facebook, Google +, Twitter, Zing MP3, Tin tức 24h, Yan TV...

PHIM QUẢNG CÁO CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Hiện nay phim quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động quảng bá của doanh nghiệp. Thông thường, phim quảng cáo được sử dụng trong các trường hợp:

- Doanh nghiệp ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới, gây ấn tượng về tên nhãn hiệu, thương hiệu đối với khách hàng
- So sánh tính năng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp so với các sản phẩm khác
- Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy tái sử dụng sản phẩm/dịch vụ
- Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)
- Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm. 

Các giai đoạn làm phim quảng cáo:
- Giai đoạn 1: Xây dựng kịch bản phim quảng cáo – HMC Media tiếp nhận yêu cầu làm phim quảng cáo, thông điệp quảng cáo, mục đích và mục tiêu quảng cáo từ phía khách hàng, sau đó lên ý tưởng để xây dựng kịch bản phim quảng cáo.
- Giai đoạn 2: Dàn dựng phim quảng cáo - Từ kịch bản phim quảng cáo, HMC MEDIA sẽ lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, về nội dung cụ thể cũng như là các dụng cụ, đạo cụ, phong cảnh, địa điểm quay phim quảng cáo... sau đó tiến hành quay phim quảng cáo theo kế hoạch.
- Giai đoạn 3: Chỉnh sửa hậu kỳ - Sau khi đã hoàn thành công tác dàn dựng và quay phim, HMC MEDIA sẽ duyệt lại toàn bộ sản phẩm đã thực hiện nhằm cắt bỏ những đoạn phim dư thừa, chỉnh sửa những cảnh phim bị lỗi về mặt ánh sáng hoặc âm thanh, cũng như là thêm các hiệu ứng giúp sản phẩm phim quảng cáo trở nên sinh động, thu hút.

Bản thân là một công ty truyền thông và giải trí, HMC MEDIA liên kết chặt chẽ với các dịch vụ truyền thông nổi tiếng như Zing TV, YanTV, Yeah 1 TV, iTV, Các kênh truyền hình: HTV, ĐN1, ĐN2, LA34… . Do đó HMC Media có khả năng giúp sản phẩm phim quảng cáo hoàn chỉnh của doanh nghiệp bạn nhanh chóng xuất hiện trên các kênh truyền thông trên. 

BẠN CẦN TƯ VẤN TỪ HMC MEDIA 0907. 599 010 (Ms.Hoanh) (MIỄN PHÍ)

THÔNG TIN HMC MEDIA

Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Truyền Thông Hồng Minh Châu
[A]: 62 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
[P]: 0292. 3 891 180 - Fax: 0292. 3 891 192
[H]: 0907. 599 010 (Ms.Hoanh)[E]: info@hmcmedia.vn

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HMC MEDIA COMPANY

LIÊN KẾT NHANH

HMC MEDIA COMPANY