HMC MEDIA COMPANY

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Đánh giá
(0 bình chọn)
Xem 1446 lần

Đối với các doanh nghiệp, các công ty thì thương hiệu được xem là tài sản quý giá nhất của họ. Chính vì vậy, việc lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu tốt và đưa ra thị trường được sự phản hồi tích cực còn là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp, công ty. Hiện nay, làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một phương án tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất cho việc đẩy mạnh các thương hiệu ra thị trường …

Phim tự giới thiệu doanh nghiêp là loại phim ngắn có thể từ 3 đến 10 phút, dùng để giới thiệu về hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách cụ thể nhất. Để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệpcần có sự kết hợp hài hoà giữa các hình ảnh, âm thanh, lời bình cũng như cách thể hiện của người dẫn. Trong phim tự giới thiệu về doanh nghiệp có thể chèn, lồng ghép vào các hình ảnh cũng như các đoạn lời bình quảng cáo để cho thấy sự lớn mạnh hơn của doanh nghiệp.

HMC Media sẽ cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ các công ty theo trật tự quy trình sản xuất, đúng tiêu chuẩn, đặc sắc và đảm bảo chất lượng cho khách hàng:

VIẾT KỊCH BẢN:

Đây là giai đoạn trao đổi qua với khách hàng và thu thập dữ liệu để lên một kịch bản phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đây là giai đoạn quan trọng, để có một sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả thì người xây dựng phải hiểu hơn ai hết về nội dung, thông điệp muốn gửi cho người xem. Thông thường gian đoạn này mất khoảng 1-2 ngày.

Sau khi viết xong kịch bản, gửi đến khách hàng xem và duyệt. Khi kịch bản đã được hai bên thống nhất, chúng tôi sắp xếp lịch để đi quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

QUAY PHIM:

 Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc triển khai kịch bản đó thành phim là công việc này phụ thuộc hết vào nhà quay phim.  Giám đốc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân bổ kế hoạch quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Một số các vị trí chính của đội ngũ thực hiện vào quá trình quay phim:         

             . Quay phim ( Cameraman)

             . Biên tập viên (Editor)

             . MC (Master of Ceremonies)

             . Đạo diễn ( Director)

             . Trợ lý đạo diễn ( Assitant director- AD)

             .  Phụ trách sản xuất (production manager)

ĐỌC LỜI BÌNH:

Sau khi hoàn thành gia đoạn dựng phim, tiến hành đọc lời bình sao cho phù hợp với cảnh quay và phim trở nên hấp dẫn người xem. Thời gian thực hiện giai đoạn này trong vòng 1 ngày.

DỰNG PHIM

Sau khi công đoạn quay hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim. Đầu tiên các kỹ thuật viên này sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng có thể tiếp nối nhau một cách trơn tru để tạo thành bộ phim.

Đây cũng là khâu xử lý hình ảnh và âm thanh của quy trình sản xuất phim tự giới thiệu.

BẠN CẦN TƯ VẤN TỪ HMC MEDIA 0907. 599 010 (Ms.Hoanh) (MIỄN PHÍ)

THÔNG TIN HMC MEDIA

Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Truyền Thông Hồng Minh Châu
[A]: 62 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
[P]: 0292. 3 891 180 - Fax: 0292. 3 891 192
[H]: 0907. 599 010 (Ms.Hoanh)[E]: info@hmcmedia.vn

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HMC MEDIA COMPANY

LIÊN KẾT NHANH

HMC MEDIA COMPANY